น้ำหนักคุนแม่คะ

แม่ๆบ้านไหนน้ำหนักขึ้นบ้างคะบ้านนี้24+1 น้ำหนักลวมา2กิโลคะ แพ้ทานรัยไม่ได้คะ แต่น้ำหนักน้องปรกติตามเกนคะ

1 ตอบกลับ

นน.แม่ไม่มีผลต่อน้องค่ะขอแค่ทานยาบำรุงตามที่หมอให้ดูแลรักษาสุขภาพทานอาหารครบ5หมู่ และถ้าน้องนน.ตามเกณฑ์ที่หมอบอกก็ไม่ต้องห่วงค่ะ