แม่ๆตั้งครรภ์แต่ล่ะบ้านน้ำหนักขึ้นเดือนละกี่กิโลกันบ้างคะ บ้านนี้ขึ้นแค่เดือนละ1กิโลคะ ปกติมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็น้ำหนักขึ้นเดือนละโลเหมือนกันค่ะหมอบอกถ้าขึ้นเดือนละ2-3โลต่อเดือนมันไม่ปกติน่ะค่ะหมอจะให้เราไปลดน้ำหนักระหว่างท้องค่ะเหตุผลคือห้ามน้ำหนักขึ้นเยอะก็เพราะว่าหมอกลัวคุณแม่จะเป็นเบาหวานระหว่างท้องค่ะ

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ แอบกังกลค่ะกลัวลูกนั้ำหนักน้อย

ปกติแล้วน้ำหนักจะขึ้นเดือนละ 1-2 โลค่ะ