รบกวนปรึกษาแม่ๆจร้า

แม่ๆบ้านไหนน้ำนมไหลเยอะบ้างค่ะ ทำยังขอคำแนะนำค่ะ แม่บ้านนี้ทำตามgoogle ทุกวิธีแต่เหมือนจะยังไม่ประสบผลสำเร็จเท่าที่ควรค่ะ ลูกดูดกระตุ้นก็ทำ หัวปลีก็กิน น้ำขิงก็ดื่ม ฯลฯ ปั้มที2ออนนานๆที3ออน ขอสูตรแม่ๆหน่อยค่ะ

รบกวนปรึกษาแม่ๆจร้า
5 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ เวลาปั้มต้องมีวินัย อย่าปั้มตกรอบ บ้านนี้ปั้มที่6-8ออนเลยนะคะ 3เดือนแรกบ้านนี้ไม่ทานน้ำเย็นเลยค่ะ ทานแค่น้ำร้อน

ดื่มน้ำเยอะๆ เข้าเต้าหรือปั้มกระตุ้นทุก2-3ชม. พยายามไม่เครียดมาก และเราใช้ยาโมทิเลี่ยมช่วยในช่วงแรกค่ะ (คุณหมอจ่ายยาให้ค่ะ)

พยายามเอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆ ค่ะ บ้านนี้กินจากเต้าล้วนแต่ปั๊มเอานมใสและนมที่ไหลแรงออก กันน้องสำลักค่ะ

หมอให้กินยาโมทีเลียมค่ะ ผลข้างเคียงของยาคือกระตุ้นน้ำนมค่ะ

กินเนื้อวัวมันๆกินขาหมูมันๆหอมหัวใหญ่ ไม่ลองไม่รู้จ้า