สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ ทำยังไงให้น้ำนมมาเยอะบ้างค่ะ บ้านนี้ไออุ่นก็กินแล้ว อินทผลัมก็กิน หัวปลีก็กิน

เเต่ยังมาน้อยเลยค่ะ ปั๊มเต่ละรอบได้เเต่1ออนเองค่ะ

3 ตอบกลับ

ลองต้มไม้นมนางรึยังคะ กินน้ำ จิบน้ำทั้งวัน กินน้ำให้ได้ 3-4 ลิตรต่อวัน ไม่เครียดค่ะ สำคัญมาก ยิ่งเครียดยิ่งหด

น้ำขิง กับ นมแอลมอน ค่ะ แต่ละคนไม่เหมือนกัน คุณแม่ลองดูนะคะ

ทานอาหารให้ครบ 5หมู่ค่ะ ลองดู