รบกวนปรึกษาแม่ๆจร้า

แม่ๆบ้านไหนน้ำนมไหลเยอะบ้างค่ะ ทำยังขอคำแนะนำค่ะ แม่บ้านนี้ทำตามgoogle ทุกวิธีแต่เหมือนจะยังไม่ประสบผลสำเร็จเท่าที่ควรค่ะ ลูกดูดกระตุ้นก็ทำ หัวปลีก็กิน น้ำขิงก็ดื่ม ฯลฯ ปั้มที2ออนนานๆที3ออน ขอสูตรแม่ๆหน่อยค่ะ

รบกวนปรึกษาแม่ๆจร้า
5 ตอบกลับ

กินเนื้อวัวมันๆกินขาหมูมันๆหอมหัวใหญ่ ไม่ลองไม่รู้จ้า