ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนน้ำนมเยอะบ้างค่ะบ้านนี้เยอะมากจนเป็นปันหาเลยค่ะน้องกินแทบไม่ได้เลยค่ะ ใครพอมีเวธิแก้หรืแนะนำบ้างค่ะ แม่เครียดมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ปั้มใส่ขวดให้น้องกินแทนค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะค่ะพอดีป้อนไม่เป็นด้วยค่ะ มือใหม่สุดๆค่ะเครียดเลยค่ะ