ลูกหายใจดัง

น้องเป็นหวัดหายใจดังทำไงได้บ้างค่ะ แต่ดังเป็นบางเวลาไม่ใช้ดังตลอดค่ะ แม่เครียดมากค่ะ

2 ตอบกลับ

เอาวิกทาตรงหลัง อก และเสื้อผ้าน้องค่ะ น้องจะหายใจโล่งขึ้น ของเราใช้วิกตัวนี้ เริ่ดมากค่ะ

ถ้ามีน้ำมูกควรล้างจมูกให้น้องน่ะค่ะ