อัลตร้าซาวด์ไม่พบตัวน้อง

วันนี้ไปพบคุณหมอ พี้อมฟังผลเลือด แต่หมออัลตร้าซาวด์ไม่พบตัวน้อง แต่พบมีถุงการตั้งครรภ์สูงและฮอร์โมนการตั้งครรภ์ แบบนี้เสี่ยงท้องลมไหมคะ แม่เครียดมากค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บางทีถ้าอายุครรภ์น้อยๆ อาจยังไม่เจอตัวน้องได้ค่ะ รอดูตอนนัดคุณหมอรอบหน้าอีกทีนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ