น้องได้28วันค่ะ

แม่ๆบ้านไหนน้องเป็นแบบนี้บ้างค่ะ​ คือปกติของน้องใช่มั้ย​

น้องได้28วันค่ะ
12 ตอบกลับ

ผิวน้องยังอ่อนค่ะ เจออากาศอาจมีการระคายเคืองบ้าง แต่จะหายเองค่ะ เพราะมีภูมิต้านทานจากน้ำนมของคุณแม่ค่ะ

เป็นจ้า จิตตกเลยละค่ะ เดี่ยวก็หายอย่างที่แม่หลายๆท่านบอกนะคะ

อาจจะเพราะ อากาศเริ่มหนาวด้วยแระค่ะ ผิวน้องเลยลอก

เป้นจ้าเดี๋ยวก้หายไปเองไม่ต้องไปแกะน้า

หน้าจะผิวน้องลอกเพราะอากาศที่หนาวค่ะ

4y ago

มีผื่นเล็กใสๆ​ แล้วก็แตกเป็นสีเหลืองเล็กๆด้วยค่ะ​

ปดติค่ะ​ เดี๋ยว​ก็หายนะคะคุณ​แม่

ปกติจร้า น้องบ้านนี้ก็เป็นจร้า

เป็นจ้า เดี๋ยวก็หายไปเอง

ปกติจ้าเดียวก้อหายเอง

ปกติค่ะที่บ้านก็เป็น