ทีมส.ค.น้องกลับหัวรอรึยังค่ะ

แม่ๆบ้านไหนน้องกลับหัวรอแล้วบ้างค่ะ

ทีมส.ค.น้องกลับหัวรอรึยังค่ะ
12 ตอบกลับ

กำหนดสิงหาจ้า มีใครมีตกขาวแบบนี้มั้ย ขออนุญาตถามจ้า เป็นเยอะมาก ไม่มีกลิ่นเป็นเหมือนขี้มูก

4y ago

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ ถ้าออกเยอะมากๆ

ไปซาว์หมอบอกกลับหัวรอคลอดแล้วค่ะ

4y ago

ใกล้ๆแล้วๆ

บ้านนี้ค่ะ15สิงหาแต่น้องตัวเล็ก

บ้านนี้กลับหัวรอแล้วจ้าาา❣️

4y ago

10 สิงหาจ้า❣️

ของบ้านนี้กลับหัวแล้วจ้า

4y ago

กำหนดคลอดเมื่อไหร่ค่ะแม่

กับหัวแล้วคะ. กำหนด27/8/63

บ้านนี่กลับแล้วจร้า

กลับหัวตอน 28 w ค่ะ

กับหัวลงแร้วครา

สู้ๆจ้าา