ทีมส.ค.65ค่ะ

ทีมส.ค.65ค่ะกำหนดคลอดวันที่17ค่ะ ตอนนี้12วีค1วันค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทีมส.ค.65ค่ะ
63 ตอบกลับ

ทีมสิงหาเหมือนกันค่า. คุนแม่ได้ตรวจคัดกรองดาวซินโดมไหมคะบ้านนี้ฝากคลีนิค แต่ผลเลือดที่ตรวจตอนฝากครรภ์ปกติดีคะจำเป็นต้องตรวจไหม.คะ ขอความคิดเห็นแม่ๆทีมสิงหาน่อยคะ ขอบคุนคะ

2y ago

ตรวจเลือดคุณหมอตรวจหา กรุ๊ปเลือด โรคทางพันธุกรรม และพวกกามโรคค่ะ คนละอย่างกับการตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม คือการตรวจดีเอ็นเอของเด็กเพื่อดูจำนวนโครโมโซมค่ะแม่

10ส.ค65 14w+5d ท้อง2ค่ะแตกยับ😂 รอตรวจดาวด์ซินโดรม21กพ.นี้☺ ท้องแรกไม่ได้ตรวจแต่ท้อง2ได้ตรวจแม่งงๆนิดๆ แต่อาจจะเป็นเพราะฝากคนล่ะที่ด้วย

2y ago

☺☺

กำหนด 25 สิงหาค่ะ 12วีค 5 แล้ว ท้องออกแค่ตอนที่กินอิ่มมากๆ สงสัยจะเป็นพุงคุณแม่ ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ #ท้องแรก

มีคุณแม่ท่านไหนฝากครรภ์ที่คลีนิค บ้างคะ แล้วจะไปคลอดที่ รพ. ไหนกันคะ แนะนำหน่อยค่ะ ท้องแรกค่ะ

คลอด7สิงหา65ค่ะ ตอนนี้ได้15วีคเป๊ะเลยค่ะ ท้องแรกท้องออกแล้วค่ะ แต่ไม่แพ้อะไรเลยค่ะ

2y ago

เช่นกันจ้า 7 สค

บ้านนี้ท้องแรก กำหนดคลอด 14สิงหาคม65 ค่ะ ตอนนี้ 14w 2d รอลุ้นเพศตื่นเต้นมากๆค่ะ 😍

ทีม.ส ค 65คะ.กำหนดคลอดวันที่7ค่ะ ตอนนี้15วีค3วันคะท้องยังไม่ออกเลย #ท้องแรกค่ะ

14W 4ท้องแรกท้องใหญ่มากค่ะเพราะเป็นคนอ้วนอยู่แล้วกำหนดคลอดวันที่ 10 ส.ค.ค่ะ

กำหนด 15 สิงหา ท้องแรก 13+6 ท้องออกนิดเดียว มีแต่พุง เพราะเป็นคนอ้วนอยู่แล้วค่ะ

2y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ

ขอบคุณแม่ๆทุกคนที่มาคอมเมนต์แชร์เรื่องร่าวและไห้กำลังใจกันน่ะคะ🙏🤰💓