ทีมส.ค.

ขอดูท้องแม่ๆๆ คลอดเดือน ส.ค. หน่อยค่ะ

ทีมส.ค.
100 ตอบกลับ

คลอดสิงหาเหมือนกันค่ะแม่ ท้องไม่ค่อยใหญ่ น่าจะเพราะแม่อ้วนอยู่แล้ว 🤣😅

อยากถามว่าคุณแม่มีตกขาวมั้ยคะของเราตกขาวคันมากตอนกลางคืน

ท้องใหญ่มากๆค่ะแม่ท้องสวยด้วยค่ะ ขอให้แข็งแรงนะคะ

ท้องไหญ่มากเรยแม่ บ้านนี้28วีคเล้กกว่านี้อีกคะ

15-16-17 สิงหาคะ ไม่รู้หมอ3คนบอกไม่เหมือนกันคะ5555+

14สิงหาคมนี้จะได้เจอกันแล้วอีกนิดเดียว

12ส.ค. จ้า. เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด😢😢

27+6 ค่ะ กำหนด 25 สิงหา แต่ท้องใหญ่มากค่ะ

28+1 กำหนด24สิงหา นัดผ่า17สิงหา ท้อง2จร้า

ท้องใหญ่มาก เรา34+3 ยังเล็กว่านี้อีก