นอนไม่ค่อยหลับในตอนกลางคืน.ท้อง19สัปดาห์

แม่ๆบ้านไหนนอนไม่หลับบ้างค่ะ..แล้วมีวิธีทำให้นอนหลับง่ายๆไหม.😌😌

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะยิ่งอายุครรภ์มากขึ้นจะยิ่งนอนยากขึ้นไปเรื่อยๆ วิธีแล้วแต่คนเลยค่ะ เราฟังเดอะโกส ฟังคืนพุดมุดผ้าห่ม+กินนมร้อน เปิดกล่อมหลับตลอดเลยค่ะ