แม่ๆบ้านไหนนอนไม่หลับบ้างค่ะ

สวัสดีค่ะ แม่บ้านนี้กำลังเข้าไตรมาสที่3 ช่วงนี้รู้สึกนอนไม่หลับเลยค่ะ กลางวันก็ไม่ง่วง แม่ๆท่านไหนมีคำแนะนำไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไตรมาส3 ก็นอนหลับยากเหมือนกัน สู้ๆนะค่า ใกล้คลอดแล้ว ✌️