ท้อง 19 สัปดาห์

ท้อง 19 สัปดาห์ ตอนนี้น้ำหนักยังไม่ขึ้นเลยมีใครเป็นบ้างไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำหนักคุณแม่ไม่ขึ้น แต่ถ้าน้ำหนักตัวเล็กในท้อง อยู่ในเกณฑ์ปกติ ก็ไม่มีปัญหาค่ะคุณแม่ แสดงว่าที่ทานไปลงลูกซะมาก เป็นเรื่องที่ดีนะคะ แต่จริงๆแล้วน้ำหนักคุณแม่อาจจะขึ้นอีกทีช่วง 5-7 เดือนค่ะ เพราะเป็นช่วงที่ตัวน้อยโตไวมากๆ^^ เน้นทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อลูกน้อยในครรภ์นะคะ เน้นทานลงลูก ไม่เน้นทานลงแม่นะคะ^^

5y ago

ยินดีค่ะคุณแม่^^