ท้อง19สัปดาห์

ท้อง19สัปดาห์แล้วยังอ้วกอยู่เลย แม่บ้านไหนยังอ้วกหรือแพ้ท้องบ้างค่ะ

5 ตอบกลับ

แต่ละคนจะไม่เหมือนกันค่ะ บางคนอ้วกแค่ช่วงเดือนแรกๆ บางคนไม่อ้วกเลยก็มี หรือบางคนอ้วกยันคลอดก็มีค่ะ ^^ สู้ๆ นะคะคุณแม่

บ้านนี้ไม่มีอาการแพ้ท้องเรยค่ะ20วีคแร้ว

บ้านนี้จ้าาา. 6 เดือนแล้ว แต่เป็นไม่บ่อย

5y ago

เหมือนพะอืดพะอม

บางคนแพ้จนคลอดก็มีคะ สู้ๆ นะคะ

บ้านนี้6เดือนยังแพ้อยู่เลยจ้า