นอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ ตี2ทุกวัน ไม่อยากจะนอนดึกทุกวัน ตอนเช้าก็นอนทั้งวันมันเหนื่อยมากค่ะ ทำยังไงดีคะ

นอนไม่หลับ

2 ตอบกลับ

ฝืนนอนไวๆทุกวันค่ะแม่ ห้ามทำไรให้นอนจนกว่าจะหลับ ทำไปเรื่อยๆร่างกายจะปรับตัวให้นอนไวค่ะพอถึงเวลาก็ง่วง

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่🙏

ฝึกเข้านอนไวค่ะ