นอนเยอะ

แม่ๆบ้านไหนนอนดึกบ้างค่ะ เรานอนตี2-3ตื่น10-11โมง กินข้าวนอนต่อ12:00-14:00ตื่นมากินล่ะก็เดินเล่น 16:00นอนต่อถึง17:30. ตื่นมากิน เป็นแบบนี้ทุกวันอันตรายไหม

14 ตอบกลับ

ดีจังเลยค่ะ น่าอิจฉาที่มีเวลาได้นอนทั้งวันแบบนี้ เราต้องทำงานบริษัท เข้า 8 โมง เลิก 5 โมงเย็น ตอนกลางคืนก็นอนไม่ค่อยหลับเหมือนกัน กว่าจะหลับได้ ตี1-2 บางคืนกว่าจะข่มตาหลับได้เกือบรุ่งเช้า แต่ยังไง 6 โมงเช้าก็ต้องตื่นไปทำงานแล้ว ตอนกลางวันง่วงแค่ไหนก็ต้องทน แอบงีบไม่ได้

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

นอนตี1-2ตื่น6-7โมงแทบทุกวันค่ะ แล้วก้อนอนยุบนที่นอนไม่ลุก😅😅เพราะชอบหน้ามืด แล้วจะลุกอีกที8-9โมงเดินสักแปปก็นั่งเลยค่ะ เพราะปวดขาปวดหลังเดินมากไม่ไหว😅😅😊

เป็น​เหมือนกันค่ะ​ กว่าจะได้นอนแต่ละคืน​ อึดอัดในท้อง​ พลิกไปมากว่าจะหลับ​ ตื่นอีกทีเกือบเที่ยง​ แฟนกลายร่างเป็น​พ่อบ้านจัดหาข้าวแทนเราไปเลยค่ะ

ไม่อันตรายค่ะ ขอแค่แบ่งเวลาออกกำลังกายวันละ 20-30 นาทีนะคะ ให้กล้ามเนื้อได้บริหาร และเลือดได้ไหลเวียนดีๆค่ะ

ปกติของคนท้องเลยค่ะบ้านนี้ก็เป็นจ้า ตื่นมาทานข้าวทานยาให้ครบก็พอ แล้วก็เดินเล่นบ้างให้เลือดไหวเวียน

คล้ายๆเราเลย แต่ช่วงเย็นจะออกไปเดินเที่ยว ขี่มอไซค์เที่ยวค่ะ ไปสูญอากาศบริสุทธิ์ตามท้องนา

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตั้งแต่เริ่มท้องจนตอนนี้8เดือนกว่า ก็ยังคงเป็นเช่นนี้อยู่ 5555

เราก๊เป่นค้ะนอนตี3ตี4 ตื่น11-12 โมง กินข้าวกินยา เล่นแปปๆนอนต่อค้ะ

เป็นเหมือนกันค่ะนอนกลางคืนยากไม่หลับกลางวันง่วงร้อนเพลีย

ตอนท้องนอนได้นอนอย่างเดียวเลยค่ะ พักผ่อนเยอะๆ