สอบถามเเม่ๆ

ลูก4เดือน4วัน น้องนอนเยอะไปไหมคะ น้องนอนแบบนี้ ตั้งแต่2เดือนกว่าๆ น้องจะนอน 19:30 ของทุกวันแล้วจะตื่นกินนมประมานทุก3ชั่วโมงตื่นตี05:30หรือ06:00 08:00น้องจะงอเเงนอนทันที 10:00ตื่นเล่น 12:00นอน 14:00ตื่น 16:00นอน 17:00ตื่น 19:30นอน (เวลาคร่าวๆตื่นกลางวันไม่เกิน3ชั่วโมง) ปกติไหมคะเเม่ๆ ให้น้องนอนเยอะไปไหมคะ หรือตามใจเขาเลยดีแล้ว #ลูกคนคนแรก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ เด็กวัยนี้ควรนอนพักผ่อนให้เพียงพอ เพื่อพัฒนาการที่ดี ค่ะ 24ชม. ลูกควรนอน 12-16 ชม.

8mo ago

เหมือนลูกเราเลยค่ะ 4 เดือนนอนตามนี้เลย