แม่ๆใช้ครีมอะไรบ้างคะ

แม่ๆบ้านไหนท้องไม่แตกลายบ้างคะ บ้านนี้แตกเยอะมากคะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง2 ครีมอีฟก็เอาไม่อยู่เลยค่ะ แตกเยอะมาก ทั้งท้อง สะโพก ต้นขา ไปหมดแล้วค่ะ😭(ท้องแรกไม่แตกค่ะ เนียนสวยเลยจ้า)

ของเราท้องสองแล้วไม่แตก อาจจะเพราะท้องเล็กด้วย ตอนท้องก็มีแต่ท้องที่โต แขนขาไม่ใหญ่ขึ้นเลยค่ะ อาจจะทำให้ไม่แตกลาย

ส่วนตัวทาออยสีม่วงหลังอาบน้ำค่า ไม่กล้าใช้ครีมมั่วซั่วเลย 36+5 ท้องไม่เเตก เเถมยังชุ่มชื้น

บ้านนี้ไม่แตกเลยค่ะ36วีค5วันค่ะ แต่ก็แอบลุ้นเหมือนกันจ้าาแม่ (ไม่เคยใช้ครีมอะไรเลยค่ะ)

บ้านนี้ท้องเเรกใช้ครีมอีฟ ทาเเล้วไม่หายค่ะ ยิ่งเเตกเยอะกว่าเดิมค่ะ

บ้านนี้ท้อง2ไม่ใช้อะไรเลยค่ะ ท้องไม่แตกเพราะเป็นคนหน้าท้องเล็กค่ะ

บ้านนี้ใช้ออย+นีเวียกระปุกสีน้ำเงินค่ะ จะคลอดแล้วท้องไม่แตกเลย

บ้านนี้ใช้อีฟตั้งแต่รู้ว่าท้อง เข้าเดือนที่8เอาไม่อยู่เลยค่ะ🥹

เราใช้อีฟกับนีเวียกระปุกน้ำเงิน 35 week กว่าๆยังรอดอยู่ค่ะ

บ้านนี้ท้องไม่แตก แต่สะโพกแตก แนะนำทาครีมอีฟนะคะ