ครีมตัวไหนที่จะแก้ท้องแตกลายได้บ้าง

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้33Wแล้วท้องพึ่งแตกลาย แม่ๆบ้านไหนท้องไม่แตกลายบ้างคะ อยากทราบว่าใช้ครีมตัวไหนถึงจะดีคะ #ทีมกรกฏา66 #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

ครีมตัวไหนที่จะแก้ท้องแตกลายได้บ้าง
1 ตอบกลับ

bio oil ค่ะ