สอบถาม ตอนนี้ท้องได้ 3เดือนสิวเห่อ หน้าแห้ง แม่ๆใช้ครีมอะไรบ้างคะ แนะนำทีคะ

ถึงกับเคลียดคะ ครีมไหนก็เอาไม่อยู่จนไม่รู้จะใช้ตัวไหนแล้วหน้าแห้งน่ากลัวมาก สิวก็เห่อจนรับไม่ได้เลยคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ฮอร์โมนเปลี่ยนแปลงค่ะ ใช้อะไรก็ไม่หาย ล้างหน้าให้สะอาดพอค่ะ เดี๋ยวคลอดแล้วค่อยบำรุง เพราะครีมบางตัวมีสารที่ไม่เหมาะกับการตั้งครรภ์นะคะ

2y ago

ขอบคุณค่า 🥲 แอบน้อยใจหน้าตัวเองมากๆค่ะ

เป็นสิวเหมือนกันค่ะ4เดือนกว่าเต็มหน้าเลยค่ะ