แม่ๆบ้านไหนท้องไม่แตกลายบ้างคะ

แม่บ้านนี้ทั่งทาครีมทาน้ำมันมะกอก+น้ำมันมะพร้ามพยายามไม่เกาลูบๆเอา 35w+4d แล้วก้นลายหมดแล้วกำลังมาถึงท้องแล้ว?? #แม่ๆช่วยแนะนำวีธีหน่อยนะคะ

18 ตอบกลับ

แตกกระจายค่ะ ทามาทุกขนานที่เขาว่าดี น้ำมันมะพร้าว ว่านหางจระเข้ Palmer ลองทุกตัว นีเวียกระปุกน้ำเงิน เบบี้ออย ครีมทาท้องamway Allano Clarin Biooil หมดไปหลายบาทค่ะ เอาไม่อยู่ค่า แล้วแต่ผิว ,คอลลาเจนใต้ผิวหนัง และการขยายตัวของท้อง น้ำหนักตัวที่ขึ้นอย่างรวดเร็วของแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ

เราใช้ทั้งน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น,มอยเจอร์ไรเซอร์เข้มข้น,ออยอาบน้ำ ผิวของเราไม่แห้งและไม่แตกลายเลยค่ะ (ตอนนี้ท้องได้ 31 สัปดาห์ +2 วัน)

บ้านนี้ 39+5 wไม่แตกไม่ลายท้องแรกค่ะ มีแต่ก้นแตกค่ะเพราะก่อนท้องเป็นตัวเล็กมาก ไม่มีก้น พอท้องเริ่มใหญ่ ก้นแตก เลยค่ะ

น่าจะอยู่ที่ผิวของแต่ละคนด้วยนะคะ บ้านนี้เริ่มทาตอน6เดือน ตอนนี้38Wทาบ้างไม่ทาบ้าง ลมพิษขึ้นเกาจนถลอก ก็ไม่แตกค่ะ

บ้านนี้ทาไบโอออยล์สลับกับน้ำมันมะพร้าวท้องไม่ลายแต่ก้นลายกำลังลามลงมาที่ขาเครียดหนักไปอีก😂😂

บ้านนี้ไม่แตกจ้ามันไม่ค่อยคันเลยไม่ค่อยเกาและทาออย ทาน้ำมันมะกอกคะ ท้องสองก็ไม่แตกจ้า

ท้อง3แล้วไม่แตกเลยจ้า ครีมก็ไม่ทา แต่คันมากทั้งท้องทั้งนม เกาจนเป็นแผล555

ท้องแตกลาย อีกสาเหตุหลักคือน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นเร็วเกินไปค่ะ

ท้องสองแล้ว ยังไม่แตกนะ แต่ขาอ่อนกับก้นแตกตั้งแต่คนแรกค่ะ

5y ago

ตอนนี้เปนเหมือนกันเลยค่ะก้นแตกขาอ่อนแตกท้องไม่แตก55555

บ้านนี้พึ่งมาเริ่มเเตกตอน33wค่ะ​ ตอนเเรกก็คิดว่าจะลอด😂