ท้อง6เดือน

แม่ๆบ้านไหนท้องได้6เดือนบ้างแร้ว ลูกดิ้นดีกันไหมค่ะ บ้านนี้รู้สึกว่าวันนี้น้องไม่ค่อยดิ้นเรย กังวลมากเลยค่ะ กลัวว่าน้องจะเป็นรัย

2 ตอบกลับ

ลองนับดูค่ะถ้าเกิน 10 ครั้งต่อวันก็สบายใจได้ บางคนยิ่งอายุครรภ์เยอะผนังหน้าท้องหนา อาจจะทำให้รู้สึกว่าน้องดิ้นน้อยค่ะ

ถ้าน้องตัวใหญ่พื้นที่ดิ้นในท้องเราจะน้อยลงเขาจะขยับตัวได้น้อยค่ะแม่