ท้องเเข็งตอน6เดือน

อยากถามเเม่ๆว่าท้องได้6เดือนเเต่ท้องเเข็งบ่อยนี่หมายความว่าอย่างไงคะ กังวลมากเลยค่ะ

4 ตอบกลับ

หาคุณหมอค่ะ บ้านนี้ได้ยามาทาน เพราะเริ่มหน่วง และ ท้องแข็งบ่อย เนื่องจากท้องที่ 4 ด้วยค่ะ

ถ้าท้องแข็งบ่อยๆ แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

ถ้าบ่อยๆแนะนำหาหมอค่า

มดลูกซ้อม บีบตัวค่ะ