แม่ๆบ้านไหนท้องได้ 6 เดือนบ้างค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมเวลาพริลตัว แต่ละครั้งลำบากมากเวลาลุกขึ้นก้อลำบาก แถมปวดจิมิด้วยจะเป็นอันตรายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้แปดเดือนกว่ายังเป็นอยู่เรื่อยๆเลยค่ะ นับวันรอแล้ว ทรมานมากมากค่ะ 😅