เข้าสู่เดือนที่5

แม่ๆบ้านไหนท้องได้5เดือนแล้ว ปวดตรงสะโพกเหมือนแม่บ้านนี้มั๊ยคะ กลางคืนปวดมากจนนอนไม่ได้ มีคำแนะนำมั๊ยคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดตรงก้นกบโดยเฉพาะข้างซ้าย บางทีปวดมากๆๆ เปลี่ยนท่าบ่อยๆช่วยบรรเทาได้ค่ะ แต่ก็ไม่ได้หายสนิท

ถ้านั่งนานๆจะปวดก้นกบ อย่างอื่นยังคงปกติดีค่ะ