ลูกไม่ดิ้น

แม่ๆบ้านไหนท้องได้5เดือนกว่าๆแล้วลูกยังไม่ดิ้นอีกคะ

19 ตอบกลับ

ที่เเม่ไม่รู้สึกดิ้นอาจเป็นเพราะน้อยดิ้นไม่เเรงคะ ลองไปพบเเพทย์ละซาวดูนะคะ ตอนบ้านนี้ลูกดิ้นนานครั้งหมอบอกปกติซาวมาดิ้นตลอด ตอนนี้ดิ้นทุกวันดิ้นเป็นเเลปเปอร์เลยค่ะ 23+3

เป้นเหมือนกันค่ะ ท้อง5เดือน ลุกไม่ดิ้นเลย 4-5. วัน เเเต่ก็ไม่เป้นไรนะค่ะ ไปหาหมอมาหมอบอกว่าปรกติ ดิ้นเเต่เราไม่รุ้สึกค่ะ 555ก็เลยเเอบคิดว่าหน้าท้องเราหนาเกินไป

บ้านนี้น้องเริ่มตอดตอน4เดือนจะเข้า5เดือนจ้า ตอนนี้แม่ท้องได้5เดือนจะเข้า6เดือนแร้วคะ น้องดิ้งเก่งมากคะ

ของพี่น่ะรู้สึกแบบชัดๆก็เกือบจะเข้า6เดือนน่ะค่ะ สงสัยหนังท้องพี่จะหนาเพราะพี่เป็นคนมีพุงเยอะค่ะ

ตอนซาวก็เห็นดิ้นนะค่ะ. แต่เราไม่รู้สึกว่าเขาดิ้น รอเด็กโตกว่านี้เราอาจรู้สึกถึงเขาดิ้นได้ค่ะ

เราค่ะ เงียบมาก แอบกังวล แต่พอครบ 6เดือน 24วีคพอดีเป๊ะ ดิ้นดีดิ้นแรง เตะตุ๊บตั๊บทุกวันเลยค่ะ

19วิค 4เดือนครึ่ง ดิ้นแล้วค่ะ ปกติตอด แต่ช่วง3-4วันนี้ ดิ้นแบบนู่นเห็นชัดทั้งวันเรย

5y ago

ซาวแล้วจ้า

ของเราดิ้นตั้งแต่4เดือนรู้สึกทุกครั้ง บางทีถีบจนเจ็บเลยค่ะตอนนี้6เดือนแล้ว

ไปฝากท้องหมอซาวว่าไม่เห็นเด็กแต่เห็นถุงการตั้งครรภ์กลัวจังค่ะ

5เดือนแล้ว ยังไม่รู้สึกว่าดิ้นเลยค่ะ มีแอบกังวลเล็กน้อยค่ะ