ลูกไม่ดิ้น

แม่ๆบ้านไหนท้องได้5เดือนกว่าๆแล้วลูกยังไม่ดิ้นอีกคะ

19 ตอบกลับ

บ้านนี้ใกล้จะ5เดือนแล้วก็ยังไม่มีตอดมีดิ้นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ดิ้นแบบรู้สึกจริงๆ6เดือนค่ะ​ เพราะแม่พุงหนาด้วย

บ้านนี้ครอบ5เดือนวันนี้คะแต่ตัวเล็กดิ้นแรงมากเรยค่ะ

บ้านนี้ดิ้นตอน6เดือนคร้5เดือนนานๆจะรู้สึกตอดๆมาที

5y ago

รุ้สึกกังวลมากคะไม่ค่อยดิ้นเลย5 เดือนกว่าจะ6 เดือนแล้ว นานๆดิ้นที กลัวลูกไม่สมบูร

ลองสังเกตุอาการตอดนะคะ ช่วงนี้น้องเริ่มตอดค่ะ

ท้องแรกหรือเปล่าค่ะ​ เลยยังไม่รู้สึก

บ้านนี้5เดือนแล้ว พึ่งตอดจ้าา

5y ago

เหมือนกันเลย

4เดือนเริ่มดิ้นเเล้วค่า

เราว่าควรไปพบแพทย์