แม่ๆบ้านไหนท้องได้26สัปดาห์แล้วลูกไม่ค่อยดิ้นบ้างไหมคะ

2 ตอบกลับ

ดิ้นปกตินะคะ แค่จะดิ้นมากดิ้นน้อยแค่นั้นค่ะ เด็กแต่ละคนเขาจะเริ่มแสดงพฤติกรรม​ต่างกัน น้องอาจตะเรียบร้อยค่ะคุณแม่​ ปกติค่ะ💕

4y ago

ขอบคุณคะ

พุ่งนี้30สัปดาแล้วค่ะ ลูกดิ้นไม่ค่อยเก่งค่ะ แต่ก้อดิ้นปกติค่ะ