ตั้งท้อง11วีค เจอตัวน้องกันยังคะ

แม่ๆบ้านไหนท้องได้11วีค2วัน หรืออายุครรภ์ใกล้เคียงกันบ้างคะ เวลานอนหงายแม่เจอตัวน้องไหมคะ เป็นก้อนๆ ทำไมบ้านนี้ยังไม่เจอเลยค่ะ มาเเชร์ประสบการณ์กันนะคะ

1 ตอบกลับ

เจอตัวน้องเป็นก้อนๆ หรอคะ ไม่น่าเจอได้นะคะแม่ น้องยังเล็ก ที่สำคัญ หน้าท้องเรามันมีหลายชั้นมาก น้องอยู่ในถุงน้ำคร่ำ ในมดลูกอีกที ที่จับเจอน่าจะเจอมดลูกมากกว่า แล้วจับไม่เจอก็ไม่แปลก เพราะเราไม่ใช่หมอ จับไม่เป็นหรอกค่ะ