มีแม่ๆบ้านไหนท้อง11วีค มีเลือดไหลคล้ายประจำเดือนแต่เลือดเป็นสีดำบ้างใหมคะอันตรายไหมคะ

5 ตอบกลับ

อันตรายค่ะ ควรไปหาหมอด่วน คนท้องไม่ควรมีเลือดไหล ถ้าไหลควรไปให้หมอตรวจ หมอจะบอกค่ะว่าเป็นเลือดค้างหรือเลือดแท้งคุกคามนะ

ไปหาหมอค่ะให้หมอตรวจเดียวเป็นเหมือนเพื่อนเราท้องนอกมดลูกค่ะ

ไปให้หมอตรวจดีกว่าค่ะ มีเลือดออกยังไงก็อันตราย

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

ไปหาหมอยังคะ