11วีค2วัน ลูกตอดหรือยังค่ะ

ตอนนี้เราท้องได้ 11วีค2วันแล้วค่ะ รู้สึกเหมือนมีอะไรตุบๆตรงท้องน้อยข้างซ้ายแบบนี้คือน้องตอดหรือเปล่าค่ะ พอดีเราสับสนอ่ะค่ะเพราะบ้างทีเราก้มรอาการท้องอืดร่วมด้วยทำให้มีลมในท้อง 😅😅

8 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องเริ่มตอดประมาณ10wค่ะ เป็นคนหนังท้องบางและท้อง2เลยสังเกตุเป็นค่ะ ตอนนี้21+4wแล้ว น้องเตะแบบรุนแรงมากเลยค่ะ🥰

2y ago

ท้อง2เหมือนกันค่ะ แต่สับสนไม่รู้ว่าท้องอืดหรือน้องตอด อาการไม่เหมือนท้องแรกเลยค่ะ 😅

เรา11w3วันคะ บ้างทีรู้สึกเหมือนมีหัวใจเต้นอยู่บริเวณท้อง ไม่รู้ว่าตอดหรือยังแต่รู้สึกตุ้บๆๆ😁

2y ago

ของเราสับสนมากค่ะไม่รู้ท้องอืดหรือน้องตอด ท้องแล้วค่ะ อาการไม่เหมือนท้องแรกเลยค่ะ 😅

คุณแม่ลองดูในแอปได้นะคะ จะได้ดูว่าถ้าน้องได้กี่w ขนาดของน้องจะเท่าใหนแล้ว

อายุครรภ์เท่ากันแบบเป๊ะ ๆ เลยค่ะแม่ นี่ยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ ☺️

2y ago

บ้านนี้สับสนมากๆเลยค่ะไม่รู้ท้องอืดหรือน้องตอด 😅😅

ยังค่ะ รู้สึกตอดประมาณ17w เป็นต้นไปโดยประมาณ

.