สอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนท้องแล้วเคยปวดท้องกระเพาะไหมค่ะ แล้วมีวิธีไหนทำให้หายบ้างค่ะ?

1 ตอบกลับ

สอบถามเภสัช เพื่อหายาที่ปลอดภัยกับคนท้อง แต่วิธีที่ดีที่สุดคือเปลี่ยนพฤติกรรมค่ะ ทานอาหารให้ตรงเวลา ดื่มน้ำมาก ๆ พักผ่อนให้เพียงพอ เลือกทานอาหารที่ดี ไม่กัดกระเพาะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ