น้ำหนัก

แม่ๆบ้านไหนท้องแล้วน้ำหนักขึ้นเยอะเกินบ้าง? สถิติเท่าไหร่. บ้านนี้ตอนท้อง2 ทำไป76กิโลก่อนท้องหนัก52 กิโล. ตอนนี้ท้อง3 24w หนัก66.7แล้ว ก่อนท้องหนัก55กิโล. ???

1 ตอบกลับ

ก่อนท้อง52กก. ตอนท้อง82กก. หลังคลอด74กก. ปัจจุบัน54กก. คลอดได้2เดือน6วัน น้ำหนักลูกแรกคลอด3600กรัม