น้ำหนักขึ้นมาเล็กน้อย

ตอนนี้ท้องได้ 19 สัปดาห์แล้วคะ แต่น้ำหนักขึ้นมาเล็กน้อย ฝากท้องครั้งแรกน้ำหนัก 55 กิโล หมอนัดครั้งที 2 น้ำหนัก 56 กิโล หมดนัดครั้งล่าสุดน้ำหนัก 56.6 กิโล ลูกจะแข็งแรงหรือจะตัวเล็กไหมคะ

1 ตอบกลับ

โฟกัสที่น้ำหนักลูกค่ะแม่ถ้าลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำหนักแม่ แค่คุมอย่าให้เกิน 20 ก.ก.ค่ะ