ติดสามี

แม่ๆบ้านไหนท้องแล้วติดสามีบ้างค่ะ บ้านนี้ติดสามีมากชอบกอดชอบดม อยากอยู่ไกล้ๆตลอดเวลา

68 ตอบกลับ

ติดมากค่ะ ทำงานมาไม่ให้อาบน้ำเลย ชอบกอดแฟนถามไม่เหม็นหรอ 🤣

เป็นเหมือนกันคะติดมากกว่าเดิมอีก...ปกติก็ติดอยู่แล้ว 😊

ไม่ติดค่ะ เหม็นขี้หน้า เห็นแล้วหงุดหงิดอยากมีเรื่อง😆

ติดมากค่า ไปนอนต่างจ.คนเดียวทีไร ร้องไห้อยากกลับบ้าน

บ้านนี้เป้นค่ะติดตลอดแม่แต่ตอนไปทำงานยังร้องไห้💕💕

ช่วงเเรกติดมา แต่ตอนนี้ติดซีรีย์แทนแล้วค่ะ เบื่อผัว

ติดมากค่ะ ไม่อยากให้ไปไหนเลย อยากอยู่ด้วยตลอดเวลา55555

บ้านนนี้ติดมากคะเป็นไปได้อยากเอาเชือกมัดติดตัวไว้

แรกๆเบื่อขี้น่ามาก พอเข้า5เดือน ติดกลิ่นสามีหนักมาก

ติดเหมือนกันค่ะ เห็นหน้าแล้วจะกอดอย่างเดียวเลย