ติดสามี🤰💑

🙋‍♀️แม่บ้านไหน ตอนท้องติดสามีบ้างคะ #ลูกสาว20week #เล่าสู่กันฟัง😊

28 ตอบกลับ

ติดมากค่ะ แฟนทำงานอีกจังหวัด​นึงเดือนนึงเจอครั้งสองครั้ง แฟนนอนเราก็จะคาสวยฟังเสียงหายใจ เล่นอะไรทำอะไรก็คิดถึง​แต่แฟนค่ะ คลั่งรักมากก เริ่มคลั่งรักแฟนมากๆแบบผิดปกติตั้งแต่ท้องช่วงแรกๆตอนนั้นเรายังไม่รู้ว่าท้องด้วยซ้ำ

4y ago

ลูก​ชายค่ะ สมใจฝั่งบ้านเราเลย บ้านเรามีแต่ผญ.😂

ไม่เเน่ใจว่าอาการเราเเพ้ท้องรึป่าว เราเกลียดสามีมาก ไม่ให้นอนกอด จนสามีไปกินเหล้าทะเลาะกันหาว่าเรามีคนอื่น จนตอนนี้เเยกย้ายกัน

4y ago

น่าจะเป็นอาการแพ้ท้องอย่างนึงนะคะ เหม็นขี้หน้าไรงี้

แม่ๆ ไม่ติดสามีค่ะแต่สามีติดแม่ๆมากกว่าเดิมเยอะมากค่ะ เค้าบอกว่าตัวหอมมีน้ำมีนวลมากกว่าไม่ท้อง

4y ago

น่ารัก😍 แล้วแม่ได้ลูกสาวหรือลูกชายคะ

แฟนติดค่ะ​ หวงมาก​ทะเลาะเพราะรู้​สึก​หึงหวงเรา​ จนเรางง​ว่าใครท้องแล้วอารมณ์​แปรปวนกันแน่

4y ago

น่ารัก!!😊 คุณพ่อแพ้ท้องแทนแม่

ติดค่ะ ติดมาก สามีไปทำงานไม่ได้ ร้องไห่ทั้งวันทุกครั้งเลย จนต้องออกมาเฝ้าเมียแล้วค่ะ😅

ติดมากๆเลยค่ะจนไม่อยากให้เขาไปทำงาน อยากให้เค้าใส่ใจเทคแคร์อยากให้เขาอยู่ด้วยตลอด

ติดสามีมากท้อง3นี้ ต่างจากท้อง2เลยท้อง2 เกลียดหน้ามาก พอท้อง3อยากอยู่ด้วยตลอด

บ้านนี้ช่วงแรกๆเหม็นขี้หน้าค่ะ หลังๆจะติดหนึบ 😂 คลอดแล้วก็ยังติดอยู่ค่ะ

บ้านนี้ติดมากเลยค่ะแฟนทำงานกลางคืนกับทีก็เช้านอนเหงาทุกคืนเลยค่ะ

4y ago

ดูแลตัวเองนะคะแม่😊✌

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ ติดสามี ชอบไปอยู่ใกล้ๆ ชอบกอดเค้า 😁 11 w 1 d

4y ago

ติดมากค่ะสามีไปทำงานก็ไปด้วยตลอดไม่อยากห่างเลย😁