ติดสามี

แม่ๆบ้านไหนท้องแล้วติดสามีบ้างค่ะ บ้านนี้ติดสามีมากชอบกอดชอบดม อยากอยู่ไกล้ๆตลอดเวลา

68 ตอบกลับ

ติดมากค่ะบ้านนี้ แฟนบอกท้องแล้วขี้อ้อนกว่าเดิม

ติดเหมือนกันค่ะห่างไม่ได้เลยอยากกอดอยากหอมค่ะ

แรกๆเหม็นขี้หน้าค่ะ พ้นไตรมาสแรกติดแจเลย😂

ไม่ติดเลยค่ะ เห็นหน้ากันที่หงุดหงิดตลอด

ท้องแรกเบื่อค่ะ เบื่อมาก ท้องนี้ติดมาก555

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะท้องแรกเบื่อหน้าสามีมากทำไรก็หงุดหงิดใจไปหมดท้องสองเอ็นดูสามีมากๆค่ะ🤣🤣

เป็นเหมือนกันค่ะอยากอยู่ด้วยตลอดเลยค่ะ

ติดมากๆค่ะ เวลาสามีไปทำงานงอแงหนักมาก😅

เป็นเหมือนกันค่ะ ติดมากกอดอยู่นั้นแหละ

ติดมากค่ะ​ พอคลอดมาเบื่อหน้าสามีมาก

ติดค่ะ. ห้ามสามีไปไหนด้วย. หอมทั้งวัน