ติดสามี

แม่ๆบ้านไหนท้องแล้วติดสามีบ้างค่ะ บ้านนี้ติดสามีมากชอบกอดชอบดม อยากอยู่ไกล้ๆตลอดเวลา

68 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ติดมากค่ะ เวลาเขาไปทำงานร้องตามอย่างเดียวเลยค่ะ ก่อนนอนก็ต้องกอดไม่กอดนอนไม่ได้

ติดมากจ้าา เขาไปไหนนี้อยากไปด้วยตลอด เวลาเขากลับมาบ้านนี้อยากกอยู่ด้วยอยากอ้อนตลอดเลย😅❤

เป็นเหมือนกันค่ะ เวลาเค้าไปไหนนานๆก้อจะคิดถึง อยากให้เค้าอยู่ใกล้ๆตลอดเวลา

ติดเหมือนกันค่ะ ชอบเล่น กอดหอมดม อยากอยู่ด้วยตลอดเลย ไม่รู้เป็นอะไรเมื่อกัน

เราติดค่ะ เรียกให้มาอยู่ในระยะสายตาตลอด 😆 มาใกล้ๆเมื่อไหร่ทั้งหอมทั้งดม 😬

ติดคะตัวติดกันตลอดเวลาสั่งไม่ให้สามีไปใหนเลยอยากกอดอยากหอมนางทั้งวันคะ

เป็นค่ะแต่สามีไม่ค่อยอยู่บ้านก้มีแอบนอยบ้างนิดหน่อยแรกๆเม็นหน้ามาก

ปกติก็ติดแฟนอยู่แล้วแต่พอท้องก็ติดมากกว่าเดิมชอบดมชอบกอดชอบหอม

บ้านนี้อยากจะถีบออกไปไกลๆเลยค่ะ รำคาญมากเวลามาใกล้ๆ😂😂😅😅

เป็นค่ะแม่ ปกติก็ติดสามีอยู่แล้ว พอท้องติดหนักกว่าเดิมอีก 🥰😘