ขอคำปรึกษาจากแม่ๆหน่อยค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะคือคนที่บ้านชอบทำให้เราเครียดจนมีภาวะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดจนต้องแอดมิทโรงบาลพอ เราอออกจากโรงบาลก็ทำให้เราเครียดเหมือนเดิมทำไงดีคะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

ไม่ฟังอะไร หูทวนลมไปเลยค่ะ ที่บ้านคุณแม่เข้าวัยทอง คุยแต่เรื่อง Toxic เราก็เลี่ยง ไม่เจอไม่คุยแทนค่ะ

พยายามค่ะ พยายามใจเย็นนั่งสมาธิสวดมนต์ฟังเพลงค่ะ