ถ่ายเป็นน้ำ

น้อง 3 เดือน ถ่ายเป็นน้ำตามภาพเลยค่ะ น้องกินนมแม่ล้วนค่ะ แบบนี้ปกติมั้ยคะ ขอคำปรึกษาจากแม่ๆหน่อยค่ะ

ถ่ายเป็นน้ำ
13 ตอบกลับ

ปกติค่ะคุณแม่ จะให้ดีคุณแม่ต้องให้กินนมส่วนหลังจะดีมากเลยคะ อึน้องจะไม่เละขนาดนี้ค่ะ และคอยสังเกตุ หากมีสีแดงปน หรือเขียวๆดำๆ ปนมาด้วย ต้องรีบพาไปหาหมอนะคะ

กินนมส่วนหน้ามากไปค่ะ ก่อนให้ลูกกินปั้มนมส่วนหน้าออกไปบ้างละให้ลูกเข้าเต้านะคะ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ 2 วันถ่ายครั้ง บางทีก็ถ่ายทุกวันวันละครั้งค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่ของลูกเราจะมีกากนมปนมาด้วย

4y ago

ดีจังเลยค่ะ🥰🥰

ปกติค่ะ ถ่ายบ่อยมั้ยค่ะใน1วัน

4y ago

3-4 ครั้งต่อวันค่ะ

เป็น​เหมือนกัน​เลย​ค่ะ​

เหลืองทองเลยค่ะปกติ😄

ปกติคะแบบนี้

ปกติค่ะ