ขอคำปรึกษาจากแม่ๆหน่อยค่ะ

ไปฝากครรภ์ประมาณ 3 เดือนจะ 4 เดือนแล้วค่ะตลอดเวลาที่ท้องเราทำงาน สูดดมสีทินเนอร์ควันบุหรี่มาเยอะค่ะ ลูกจะเป็นอะไรมากไหมคะคือตอนนี้กังวลมากค่ะขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่แจ้งคุณหมอที่ฝากครรภ์เรื่องนี้ด้วยนะคะ ให้คุณหมอเน้นๆสุขภาพน้องหน่อย

3y ago

ขอบคุนค่ะ ไปหาคูณหมอรอบนี้จะเเจ้งค่ะ