ท้องแตกลาย นมแตกลาย

แม่ๆบ้านไหนท้องแตกลายกันแล้วบ้างคะ บ้านนี้นมแตกตั้งแต่ 16 weeks ท้องแตกลาย 18 weeks ค่ะ มันเร็วไปไหม หรือขึ้นอยู่กับผิวของแม่ๆแต่ละคนด้วย เพราะผิวบางเลยแตกไวไหมคะ แต่แตกไม่เยอะค่ะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้แตกลายไว้มากคะไว้จริงๆท้องได้แค่10วิกขาแตกนมแตก ตอนนี้17วิกแล้วใช่ครีมของอีฟมันเริ่มจางแล่วคะ ทาทุกวัน

1y ago

ขอบคุณนะคะ

อีก2วันจะ18วีคแล้ว ยังไม่แตกเลยค่ะ แต่ทาครีมตลอดตั้งแต่14วีคเลยค่ะ ขยันๆทาครีมนะคะ

ท้องแรก เราไม่แตกเลย นน.ขึ้น 20 กิโลค่ะ รอลุ้นคนที่ 2 ตอนนี้ 20+3 ยังปกติอยู่นะคะ

ขึ้นอยู่แต่ละคนจริงๆค่ะ เราไม่แตกเรย ขนาดว่าน้ำหนักขึ้น20โล จาก42ไป62

แม่น้ำหนักเท่าไหร่คะ

1y ago

แต่แอบกังวลเหมือนกันค่ะช่วง7-8เดือนกลัวจะแตก🥺

แตกค่ะ🥲

แตกคะ