18 weeks ซาวเพศ

18 weeks มีเเม่บ้านไหนซาวเพศลูกแล้วบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

วันที่ 6 เดือนหน้าหมอนัดซาวดูความสมบูรณ์ระบบภายในและภายนอกลูกค่ะ แต่เพศรู้ตั้งแต่ 15วีคแล้ว จากการเจาะเลือดตรวจโครโมโซม ได้ลูกชายค่ะ ตอนนี้ 17+5

15week เพศชายค่ะ