34 week ท้องแข็งบ่อย

แม่ๆบ้านไหนท้องแข็งบ่อยมั้ยค่ะ หน่วงท้องด้วย บางครั้งหน่วงร้าวมาช่องคลอด แม่ทำงานเดินบ่อยด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะแม่ตอนนี้32+1 เราทำงานเดินทั้งวันค่ะ คิดว่า35-36วีคจะลาคลอดแล้วค่ะ ไม่ไหว

3mo ago

ตอนนี้35แล้วเดินแทบไม่ไหว ที่ทำงานเดินเยอะเหมือนกันค่ะ