ท้องแข็งบ่อย

เราท้องได้34 weekมีอาการท้องแข็งบ่อย อันตรายไหมคะ มีแม่ๆคนไหนมีอาการแบบนี้ไหม #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

กังวลเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ ไม่มีอาการอะไรเลยนอกจากท้องแข็ง ไม่ปวดท้อง ไม่ค่อยรู้สึกถึงลูกดิ้นด้วยค่ะ

เป็นค่ะ แต่ไปหาหมอมาแล้ว หมอบอกปกติ ก็ทนไป แข็งทีเดินต่อไม่ได้เลยค่ะ เจ็บ จุก

แนะนำถ้าแข็งบ่อย5-10นาที ให้รีบไปโรงพยาบาลเลยค่ะ

เป็นบ่อยค่ะแต่ไปหาหมอทุกครั้งเพราะกังวล

ถ้าท้องแข็งบ่อย แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

เป็น​บ่อยคะ

✌️✌️