ท้องแข็งบ่อย

34 week มีอาการท้องแข็งบ่อยควรไปหาหมอไหมค่ะ หรือปกติของคนท้องแก่ ค่ะ

2 ตอบกลับ

เราก็เป็นคะหมอบอกว่าถ้าท้องแข็งให้นอนตะแครงซ้ายแล้วดูอาการคะถ้าเกิน10นาทีต้องรีบไปหาหมอคะ

ถ้าท้องแข็งบ่อย มีมูกเลือด ลองไปดูค่ะ กลัวคลอดก่อนกำหนด

4y ago

บ้านนี้ตอน 30 วีค ท้องแข็งบ่อยทุก5-10 นาที ได้นอน รพ.เลย