ท้องเหมือนไม่ท้อง55565

แม่ๆบ้านไหนท้องเหมือนไม่ท้องบ้างค่ะ บ้านนี้16 วีค3 กินปกติ ไม่แพ้ ไม่ง่วงนอน ไม่หิวอะไรเป็นพิเศษ มึนหัวนิดหน่อยบางวัน ใช้ชีวิตปกติ ขับรถเครื่องทำนู้นทำนี้ปกติ น้ำหนักขึ้น1กิโล น้องชายยังแซวพูดเล่นๆเลยค่ะว่าแค่อ้วนขึ้นรึป่าว5555555 แต่ไปหาหมอ หมอบอกเด็กแข็งแรง หัวใจเต้นปกติค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ไม่มีอาการแพ้อะไรเลย กินเก่ง หิวบ่อยอย่างเดียว ซึ่งเป็นปกติก่อนท้องอยู่แล้ว จะมีแต่เมารถค่ะ ผลซาวด์น้องแข็งแรงดีทุกเดือน ดิ้นเก่ง ☺️

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 37 วีคแล้วยังไม่แพ้ท้องเลย ตอนท้องอ่อนๆ ใช้ชีวิตได้ปกติมากๆ 🤣