ท้องได้5เดือนแล้วคะ

แม่ๆบ้านไหนท้องเล็กบ้างค่ะ แบบนี้ปกติมั้ย มีแต่คนทักว่าท้องเล็กมาก.

ท้องได้5เดือนแล้วคะ
69 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็มีแต่คนทักว่าท้องเล็กค่ะ เวลาไปหาหมอเลยบอกหมอ หมอบอกว่าอย่าไปสนใจเค้าไม่ได้มาคลำดูกับเรา ช่วง7เดือนขึ้นท้องจะโตไวมากค่ะแม่

4y ago

ดีแล้วจ้าแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ